Khẩu trang chống bụi mịn PM 2.5 Giá Gốc, Với Nhiều Ưu Đãi

Khẩu trang chống bụi mịn

Tìm sản phẩm

Việc đi làm, đi chơi ở những thành phố của Việt Nam hiện nay nếu không sử dụng khẩu trang sẽ vô cùng nguy hiểm đối với cơ thể của bạn và gia đình bởi càng ngày những lớp bụi PM 2.5 (loại bụi siêu mịn) càng nhiều đặc biệt vào những khung giờ cao điểm nên việc sử dụng khẩu trang chống bụi là điều vô cùng cần thiết nếu bạn đang sinh sống và làm việc ở thành thị để bảo đám sức khỏe đường hô hấp mỗi ngày.

Hiện tại có rất nhiều sản phẩm khẩu trang chống bụi cho bạn lựa chọn trong đó bao gồm sản phẩm sử dụng một lần và nhiều lần với những loại giá và tính năng của chúng hoàn toàn khác nhau được nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới cho người dùng thỏa thích lựa chọn hơn.

tác hại của bụi mịn

Tác hại của bụi mịn

Khẩu trang chống bụi mịn là gì?

Những loại khẩu trang y tế hoặc khẩu trang vải thông thường chỉ có tác dụng lọc được bụi có thể nhìn thấy bằng mắt thường mà không lọc được bụi mịn. Các khẩu trang chống bụi mịn phải được chế tạo theo tiêu chuẩn gồm các lớp như sau:

 • Lớp vải không dệt
 • Lớp lọc bụi nhỏ
 • Lớp lọc bụi mịn
 • Lớp than hoạt tính (lọc hóa chất)
 • Lớp thoáng

Phải có cấu tạo đầy đủ như trên khẩu trang mới có thể lọc được bụi mịn có kích thước nhỏ nhất đến 0,3 Mi-crô-mét.

khau-trang-chong-bui-min

Khẩu trang chống bụi mịn bảo vệ sức khỏe

Cùng với đó phải tuân theo tiêu chuẩn chống bụi mịn được kiểm định bởi Viện Sức Khỏe và An toàn lao động Chính Phủ Mỹ - NIOSH như sau:

 • N90: Ngăn cản được 90% các loại bụi mịn đường kính nhỏ nhất là 0.3 Mi-crô-mét.
 • N95: Ngăn cản được 95% các loại bụi mịn đường kính nhỏ nhất là 0.3 Mi-crô-mét.
 • N99: Ngăn cản được 99% các loại bụi mịn đường kính nhỏ nhất là 0.3 Mi-crô-mét.
 • N100: Ngăn cản được 99.97% các loại bụi mịn có đường kính nhỏ nhất là 0.3 Mi-crô-mét

Sử dụng khẩu trang lọc bụi mịn đúng cách

Các loại khẩu trang chống bụi mịn giúp bảo vệ cơ thể con người khỏi những tác động tiêu cực của ô nhiễm không khí. Nhất là những tác hại tiêu cực mà bụi mịn gây nên cho sức khỏe con người.

Cách sử dụng khẩu trang chống bụi mịn đúng cách:

 • Khi đeo khẩu trang sao cho không khí đi vào từ miệng và mũi phải được qua lớp lọc khẩu trang. Như vậy mới có thể loại bỏ triệt để khói bụi vi khuẩn xâm nhập, nhất là bụi mịn.
 • Khẩu trang đều có tuổi thọ của chúng, tùy thuộc vào từng loại. Bạn không nên sử dụng quá lâu sẽ khiến mức độ lọc bụi giảm đi, hay thay mới thường xuyên khẩu trang của mình.
 • Không nên cho khẩu trang lọc bụi mịn tiếp xúc với các hóa chất tẩy rửa dễ gây ảnh hưởng đến kết cấu màng lọc. Đối với loại khẩu trang than hoạt tính còn làm giảm đi khả năng trung hòa chất độc.

Lưu ý khi chọn mua khẩu trang chống bụi mịn

Chất liệu: Bạn nên lựa chọn chất liệu khẩu trang chống bụi mịn có thể lọc được các vật chất nhỏ, khẩu trang N95 và N99 là những loại được trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ khuyến nghị nên sử dụng khi sống tại các thành phố có mức độ ô nhiễm không khí cao, khả năng lọc được bụi bẩn, kể cả bụi siêu mịn lên đến 95%

Kích thước: Để đảm bảo được khả năng và hiệu quả chống bụi bẩn, bạn nên lựa chọn loại khẩu trang có kích thước vừa vặn, ôm sát được mặt, điều này sẽ hạn chế được tối đa việc bụi bẩn len lỏi xâm nhập vào đường thở.

Có nguồn gốc: Các sản phẩm khẩu trang chống bụi mịn trên thị trường hiện nay có rất nhiều, song không phải loại nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng, vì vậy khi bạn lựa chọn nên chọn sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có quy chuẩn chất lượng và đảm bảo an toàn. Tốt nhất nên lựa chọn sản phẩm có thương hiệu.

thiết kế chống bụi mịn hiệu quả

Thiết kế chống bụi mịn hiệu quả

Thời gian sử dụng khẩu trang chống bụi

Tất cả khẩu trang đều được nhà sản xuất khuyến cáo nên dùng mỗi cái cho 1 ca làm việc 8 tiếng. Nhưng nếu bạn chỉ dùng chống bụi đi đường thôi thì có thể sử dụng 1 cái đến 1 tuần với điều kiện là bạn cất giữ ở nơi khô thoáng và đảm bảo vệ sinh. 

Trên đây là những lưu ý giúp bạn chọn và sử dụng khẩu trang chống bụi mịn hiệu quả nhất.

Mua khẩu trang chống bụi mịn tốt nhất ở đâu ?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều địa điểm bán khẩu trang chống bụi. Tuy nhiên, chúng ta khó có thể phân biệt được đâu là địa điểm bán uy tín và chất lượng.

Thế giới khẩu trang chuyên phân phối và nhập khẩu đồ bảo hộ chính hãng. Sản phẩm khẩu trang mà chúng tôi cung cấp đều được kiểm định kỹ càng và đảm bảo nhập khẩu chính hãng.

Đặc biệt khi mua khẩu trang chống bụi Hà Nội của thế giới khẩu trang khách hàng sẽ được hưởng những chính sách vô cùng ưu đãi. Còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay những chiếc khẩu trang chống bụi tốt nhất?

 • Hỗ trợ vận chuyển
  Với đơn hàng trên 300,000₫.
 • Hỗ trợ online
  Độ ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7.
 • Thanh toán.
  Hỗ trợ chuyển khoản, COD.
 • Hoàn tiền.
  Hỗ trợ hoàn trả với sản phẩm lỗi.