Khẩu trang Y tế Chính Hãng | Khẩu trang Y tế 4 lớp, 3 lớp Giá sỉ

Khẩu trang Y tế

Tìm sản phẩm

Với tình trạng không khí đang ngày càng trở nên ô nhiễm gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, cùng diễn biến phức tạp của dịch bệnh thì việc sử dụng khẩu trang y tế đã không còn xa lạ nữa. Dù là trong đời sống hay trong công việc, sử dụng khẩu trang dường như đã trở thành điều thiết yếu. 

Một trong những loại khẩu trang thông dụng nhất hiện nay phải kế đến là khẩu trang y tế. Cùng tìm hiểu xem sao nó lại được ưa chuộng và sử dụng như thế ngay tại bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về khẩu trang y tế

Khẩu trang y tế (tên tiếng Anh là Facemask hoặc Surgical Mask) là thiết bị dùng một lần, lỏng lẻo, tạo ra một rào cản vật lý giữa miệng và mũi của người đeo và các vi sinh vật hoặc chất gây ô nhiễm tiềm ẩn trong môi trường. Khẩu trang không được dùng chung và được sử dụng khi phẫu thuật, cách ly, nha khoa hoặc chăm sóc y tế hay trong một số công việc nhiều bụi bẩn và đời sống hàng ngày.

khau-trang-y-te

Khẩu trang y tế

Khẩu trang được làm ở các độ dày khác nhau và với khả năng khác nhau để bảo vệ bạn khỏi tiếp xúc với chất lỏng. Những đặc tính này ảnh hưởng đến việc bạn có thể thở dễ dàng qua khẩu trang hay không và khẩu trang bảo vệ tốt như thế nào.

Khả năng lọc bụi của khẩu trang y tế sẽ tùy thuộc vào chất liệu và kết cấu lớp của nó. Người dùng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Tại sao nên chọn khẩu trang y tế?

1. Giá thành

So với các loại khẩu trang khác trên thị trường hiện nay thì giá thành của khẩu trang y tế đang được đánh giá là phù hợp với tài chính của nhiều phân khúc nhất. Do chất liệu của chúng rẻ và gần như được sản xuất nội địa nên việc chi phí thấp hơn so với các loại khẩu trang nhập khẩu khác cũng là điều dễ hiểu.

2. Thiết kế

Hầu hết khẩu trang y tế hiện đang được thiết kế theo một form dáng chuẩn với hai kích thước chính một cho người lớn và một cho trẻ em. Kiểu dáng này luôn được đmả bảo để ôm sát với khuôn mặt ngăn chặn bụi bẩn và một số loại vi khuẩn.

thiết kế khẩu trang y tế

Cấu tạo Khẩu trang y tế

3. Chất liệu

Khẩu trang y tế được làm từ chất liệu vải không dệt với kết cấu 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp hoặc 4 lớp tuỳ thuộc vào mục đích tính năng của chúng khi sản xuất. Vải không dệt có sự liên kết chặt chẽ hơn giữa các sợi giúp ngăn chặn bụi bẩn tốt hơn mà vẫn đảm bảo được mật độ lưu thông khí.

Nhờ những tính năng trên mà khảu trang y tế không chỉ được sử dụng cho mỗi công việc liên quan đến ngành y học mà chúng còn được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các cong việc hàng ngày và trong đời sống.

Một số lưu ý khi sử dụng khẩu trang y tế

Không chỉ đối với khẩu trang chống bụi mà với bất kỳ thiết bị bảo vệ hô hấp nào người dùng cũng đều phải sử dụng đúng cách để mang đến hiệu quả tốt nhất. Những điều mà chúng ta cần lưu ý khi sử dụng khẩu trang chống bụi :

 • Kiểm tra khẩu trang thật kỹ về các vết rách, hỏng trước khi sử dụng
 • Tìm hiểu rõ về các thông số khẩu trang, đảm bảo chúng phù hợp với môi trường sử dụng
 • Đeo đúng kích thước khẩu trang để mang đến độ ôm sát, không để khe hở để tránh bụi bẩn và vi khuẩn xâm nhập
 • Điều chỉnh nẹp mũi để khẩu trang chống trượt khi hoạt động mạnh
 • Dừng sử dụng ngay khi có các dấu hiệu kích ứng với chất liệu khẩu trang
 • Loại bỏ ngay khẩu trang khi thấy các dấu hiệu phơi nhiễm bên ngoài như bụi bẩn hoặc dây đeo bị đứt, giãn 

Ngoài ra, để biết thêm các thông tin chi tiết về từng loại khẩu trang khác có thể liên hệ ngay chúng tối để được giải đáp.

 • Hỗ trợ vận chuyển
  Với đơn hàng trên 300,000₫.
 • Hỗ trợ online
  Độ ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7.
 • Thanh toán.
  Hỗ trợ chuyển khoản, COD.
 • Hoàn tiền.
  Hỗ trợ hoàn trả với sản phẩm lỗi.